Chào mừng khách Bài viết mới | Đăng nhập | Đăng Ký
Quy định diễn đàn

TIÊU CHÍ CỦA DIỄN ĐÀN SKYCITY:
Diễn đàn SKYCITY là sân chơi chung cho cư dân tòa nhà Sky City Towers, 88 Láng Hạ theo quy định dưới đây.
Bản nội quy này được thông báo công khai đến mọi người và là căn cứ để xử lý và giải quyết thắc mắc của thành viên.
Mọi người khi tham gia diễn đều phải tuân thủ bản nội quy này.
Nội dung của nội quy có thể được Ban quản trị thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần báo trước.
Thành viên phải chịu tránh nhiệm về nội dung bài viết của mình. BQT Diễn đàn sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho cơ quan chức năng khi được yêu cầu.

NỘI QUY

-I. Tất cả các nội dung tham gia Diễn đàn SKYCITY yêu cầu:
KHÔNG vi phạm luật pháp nước CHXHCN Việt Nam và các quy định quản lý liên quan.
KHÔNG vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam
KHÔNG liên quan đến chính trị, tôn giáo.
KHÔNG liên quan đến H A C K, bẻ khóa, Kiếm tiền trên mạng,...
KHÔNG đả kích, xúc phạm danh dự lẫn nhau. Các thành viên phải có trách nhiệm tôn trọng và bảo vệ uy tín của mình bằng cách tham gia Diễn đàn SKYCITY với thái độ đúng mực, không vi phạm các quy định về việc gởi bài lên Diễn đàn SKYCITY.
KHÔNG được đăng ký định danh (nick, username) trùng với các Điều hành viên, Quản trị viên dưới mọi hình thức, kỹ thuật hoặc tương tự gây nhầm lẫn với các thành viên đã đăng ký từ trước (theo kết luận của Ban Quản Trị).
Thành viên KHÔNG được đăng ký hơn 01 định danh (nick, username) trên Diễn đàn SKYCITY trừ khi được Ban Quản Trị cho phép. Nếu vi phạm, Ban Quản Trị sẽ nhắc nhở và yêu cầu thành viên đó lựa chọn một định danh giữ lại. Nếu không phản hồi, Ban Quản Trị có quyền hủy các định danh và chỉ để lại một định danh cho thành viên đó.
PHẢI giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt, gõ tiếng Việt có dấu, không viết nhịu tiếng Việt, hạn chế tối đa sử dụng tiếng nước ngoài.
Nghiêm Cấm mọi hành vi phá hoại, gây tổn hại đến hệ thống trang web Diễn đàn SKYCITY, làm ảnh hưởng đến bộ mặt, uy tín hay cơ sở vật chất của Diễn đàn SKYCITY, gây gián đoạn hoặc quá tải hệ thống (gửi thư, gửi dữ liệu… ), làm ảnh hưởng đến đến người sử dụng khác, sử dụng trái phép hệ thống mạng Diễn đàn SKYCITY vào các mục đích phá hoại, quấy rối… vi phạm pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam, những hành vi này khi bị phát hiện sẽ lập tức bị xử lý, truất quyền thành viên, bị đề nghị truy tố theo luật định.
Thành viên có những hành vi cố tình phá hoại, đưa link virus, đưa thông tin độc hại, gây chia rẽ hoặc hận thù …. sẽ tuỳ theo mức độ vi phạm mà bị khoá ID cảnh cáo hoặc vĩnh viễn.

-II. Quy định về đăng ký thành viên
Chỉ có cư dân tòa nhà Sky City Towers mới được đăng ký trở thành thành viên Diễn đàn SKYCITY (SkyCity's member) và có các quyền trong Diễn đàn. Để trở thành thành viên Diễn đàn SKYCITY, người đăng ký phải cư trú trong căn hộ tại Tòa nhà Sky City Towers đã nộp tiền quỹ Cư dân cho Ban đại diện Lâm thời Cư dân và cung cấp thông tin tài khoản, thông tin cá nhân tới Ban Quản Trị qua hòm thư MEMBER@88LANGHA.COM bao gồm:
- Tên account vừa đăng ký
- Họ và tên
- Số căn hộ
- Email
- Số điện thoại di động / nhà riêng
Tư cách thành viên của người đăng ký sẽ được xác thực bởi Ban Quản Trị. Người đăng ký hoặc thành viên nào cung cấp thông tin giả mạo sẽ bị khóa hoặc hủy bỏ tư cách thành viên một cách vĩnh viễn theo quyết định của Ban Quản Trị và thông báo trên Diễn đàn. Theo yêu cầu của Ban đại diện Lâm thời, Ban Quản trị sẽ tạm thời khóa tư cách thành viên của các thành viên thuộc căn hộ chưa nộp tiền quỹ Cư dân cho đến khi căn hộ đó đã nộp tiền quỹ cho Ban đại diện Lâm thời hoặc hủy bỏ tư cách thành viên nếu căn hộ đó vẫn không nộp tiền quỹ cho Ban đại diện Lâm thời trong vòng 1 tháng kể từ khi bị khóa tư cách thành viên.

-III. Quy định về bài viết:
Mọi người có thể truy cập vào diễn đàn và xem các bài viết nhưng chỉ có thành viên của Diễn đàn SKYCITY mới có quyền tham gia viết bài trên Diễn đàn SKYCITY.
Không spam bài (theo kết luận của Ban Quản trị).
Không gửi một nội dung ở nhiều nơi.
Trước khi viết bài vui lòng xem qua diễn đàn xem đã đề cập chưa.
Nội dung tiêu đề, bài viết phải rõ ràng và phù hợp với chủ đề của từng chuyên mục. Khuyến khích các bài viết mang tính thân thiện, xây dựng, chia sẻ, giúp đỡ, vui vẻ, hài hước nhằm tăng cường tình làng nghĩa xóm của Tòa nhà Sky City Towers. Những bài viết lạc đề, Ban Quản trị có quyền chuyển sang chuyên mục khác phù hợp hơn và sẽ có thông báo cho người viết bài đó.
Bài viết vi phạm quy định tại Mục I có thể được chỉnh sửa, xóa, và thành viên sẽ bị xử lý… mà không cần thông báo trước. Ngoài ra, Ban Quản trị có quyền can thiệp (sửa, khóa, xóa bài / topic…), hoặc yêu cầu thành viên dừng một chủ đề nào đó nếu xét thấy không phù hợp với tiêu chí hoạt động, quy định của Diễn đàn SKYCITY nói riêng, cũng như của pháp luật nói chung.
Thành viên Không được tự ý gửi bài viết có nội dung Khuyến mãi, Khuyến mại, hổ trợ khách hàng tại tất cả các khu vực trên Diễn đàn mà chưa được phép của Ban Quản Trị. Tất cả các bài thuộc loại này muốn đưa lên Diễn đàn hay trang tin thành viên phải liên hệ với Ban Quản Trị để được hổ trợ, xử lý.

-IV. Quy định về chữ ký
Chữ ký không được vi phạm quy định tại Mục I và không được quảng bá cho các dịch vụ, sản phẩm không phù hợp với luật pháp, thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

Click "Đồng ý" để chấp nhận tuân thủ các quy định của diễn đàn.


SoClean Theme By Jaben Cargman (Tiny Gecko)
Bản quyền bởi {0} phiên bản {1} YAF | YAF © 2003-2009, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.098 giây.